Kinh tế thế giới hai thập kỷ đầu thế kỷ 21 : xu hướng và tác động chủ yếu (Viện khoa học xã hội Việt Nam. Viện kinh tế và chính trị thế giới., 2011)
Thực trạng và những đặc điểm nổi bật của kinh tế thế giới giai đoạn 2000 - 2010. Những dự báo phát triển kinh tế thế giới đến năm 2020 và những tác động của kinh tế thế giới đến Việt Nam.