Định hướng giá trị con người Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập : Sách chuyên khảo - Phạm, Minh Hạc (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu giá trị và định hướng giá trị; điều tra khảo sát định hướng giá trị con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; xử lý các số liệu điều tra.