Những người kế tục từ Ivan III đến Dmitri Medvedev : Sách tham khảo - Romanov Piotr (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu những nhân vật cầm quyền, đứng đầu nước Nga ở những thời kỳ khác nhau trong suốt 500 năm lịch sử, chỉ tính từ Ivan III, Piotr đại đế ... các Tổng bí thư Xô Viết đến Dmitri Medvedev, người kế tục Vladimir Putin hiện nay.