Bảo tồn và phát triển nghệ thuật sân khấu các dân tộc : Các bài tham luận trong hội nghị (Văn hóa dân tộc, 1994)
Đề cập đến lý luận chung về sân khấu các dân tộc; thực trạng sân khấu các dân tộc ở từng địa phương (từ các tỉnh phía bắc đến Tây Nguyên, Minh Hải); biện pháp bảo tồn và phát triển sân khấu các dân tộc.