Âm dương cuộc sống đời thường - Nguyễn, Tiến Đích (Thông tin và truyền thông, 2011)
Đề cập đến một số vấn đề trong cuộc sống đời thường, nhưng vượt khỏi không gian của cõi hiện tại để tiếp cận với cõi giới khác trong vũ trụ. Mở rộng tri thức và phục vụ cs ngày thường của mỗi con người.