Tục thờ Chử Đồng Tử - Đỗ, Lan Phương (Tôn Giáo, 2010)
Nghiên cứu tục thờ Chử Đồng Tử vùng châu thổ sông Hồng từ truyền thuyết, thần tích đến di tích, thông qua lễ hội và phong tục, không gian và thời gian; giới thiệu danh sách các làng thờ Chử Đồng Tử, bảng thống kê các vị thần phối thờ với Chử Đồng Tử, ...