Chợ Việt độc đáo ba miền - Trần, Đình Ba (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu về chợ, nơi mọi người đến mua bán, trao đổi sản phẩm hàng hoá và cũng là nơi thể hiện nét văn hoá, bộ mặt, sự phát triển của địa phương, vùng miền.