Veda Upanishad những bộ kinh triết lý tôn giáo cổ Ấn Độ - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu khái quát về niên đại, nguồn gốc, kết cấu và nội dung cơ bản của kinh Veda và kinh Upanishad của Ấn Độ