Việt Nam 100 điểm đến hấp dẫn - Trần, Đình Ba (Cẩm nang du lịch., 2011)
Giới thiệu 100 điểm di tích lịch sử, thắng cảnh tự nhiên, địa danh thích hợp du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng trải khắp 63 tỉnh thành phố của đất nước.