Du lịch ba miền qua ca dao tục ngữ (Cẩm nang du lịch., 2011)
Tuyển chọn những câu ca dao, tục ngữ viết về địa danh các tỉnh, các vùng miền qua đó có thể biết khái quát nhất những nét đặc sắc của địa danh vùng miền đó.