Quốc triều hương khoa lục - Cao, Xuân Dục (Nxb. Lao động, 2011)
Ghi chép các thể thức, kết quả của 47 khoa thi Hương và tiểu sử vắn tắt của 5.226 người đậu (cử nhân, hương cống) của cả nước dưới triều Nguyễn từ khoa đầu Gia Long Đinh Mão (1807) đến khoa kết cục Khải Định Mậu Ngọ (1918).