Những bãi tắm đẹp trên dải đất hình chữ S - Trần, Đình Ba (Cẩm nang du lịch., 2012)
Giới thiệu những bãi tắm đẹp dọc theo bờ biển Việt Nam. Các bãi tắm, bãi biển được bố trí theo tỉnh thành để khách du lịch tiện theo dõi và lựa chọn điểm đến.