Nhà giáo Việt Nam qua các thời kỳ : Những người thầy ưu tú nhất được ghi tên vào sử sách - Thùy Linh (Dân trí, 2012)
Giới thiệu những tấm gương sáng ngời về thành tích, sự nghiệp của các nhà giáo có nhiều đóng góp trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam từ trước năm 1945 và sau năm 1945 đến nay.