Võ Nguyên Giáp - Vị tướng của hòa bình - Nguyễn, Văn Trung; Nguyễn, Văn Khoan; Nguyễn, Văn Huyên (Võ Nguyên Giáp - Vị tướng "Văn đúc quán nhân tâm", 2011)
Những bài viết, bài nghiên cứu, phỏng vấn tìm hiểu về phẩm chất, đạo đức, tính cách, tài năng, công lao cống hiến của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và những tình cảm của nhân dân Việt Nam và các bạn bè, các nhà nghiên cứu thế giới đối với Đại tướng.