Võ Nguyên Giáp - Một trí tuệ thuyết phục - Minh Khánh (Võ Nguyên Giáp - Vị tướng "Văn đúc quán nhân tâm", 2011)
Những bài viết sâu sắc, những góc nhìn chân thực và những câu chuyện cảm động, ... về Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp.