Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Qua góc nhìn của trí thức và văn nghệ sĩ (Võ Nguyên Giáp - Vị tướng "Văn đúc quán nhân tâm", 2011)
Những bài viết, những góc nhìn chân thực và những câu chuyện cảm động về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.