Tìm hiểu một số chiếu chỉ các đời vua Việt Nam - Lê, Thái Dũng (Quân đội nhân dân, 2011)
Giới thiệu một số chiếu chỉ do các vị hoàng đế, quân vương trong lịch sử Việt Nam ban bố và các diễn biến xảy ra xung quanh việc ban bố các chiếu chỉ đó như: chiếu dời đô của Lý Thái Tổ, chiếu đánh dẹp họ Nùng của Lý Thái Tông, chiếu lệnh gia ơn cho tù nhân của Lý Thánh Tông...