Đại cương nghệ thuật sân khấu - Trần, Trí Trắc (Lao động, 2014)
Những lý luận và thực tiễn của nghệ thuật sân khấu: vai trò, vị trí, nguồn gốc, thành phần, hình tượng và những đặc trưng cơ bản của nghệ thuật sân khấu truyền thống.