Thế giới đang rộng mở bạn chọn cách học nào? - John, Vũ (Nxb. Phụ nữ, 2011)
Những lời chỉ dẫn ân cần của thế hệ đi trước trong việc lựa chọn những gì tốt nhất cho bản thân mình trong việc học tập, giúp bạn có thể nhận ra khả năng vô hạn của mình trong việc làm mới kiến thức cho bản thân, đồng thời vẫn giữ được nếp cũ cần có đối với gia đình và xã hội.