Lịch sử Thiên Chúa giáo - Smith, Carol (Thời đại, 2011)
Nghiên cứu lịch sử Thiên Chúa giáo thông qua việc trình bày về văn hoá cơ bản, những sự kiện lịch sử tiêu biểu, những sự kiện và con người có ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp của Đức Kitô và sự phát triển của giáo hội Thiên Chúa giáo, sự ảnh hưởng của giáo hội Thiên Chúa giáo đến từng thời kỳ cụ thể trong xã hội loài người.