Tài liệu hỏi đáp về hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam: Dùng để tuyên truyền trong nhân dân. (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Gồm 62 câu hỏi và trả lời những vấn đề liên quan đến Hiến pháp: Sửa đổi năm 1992; vị trí, vai trò, quyền hạn, chức năng, nghĩa vụ của Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan ngang bộ, các đơn vị hành chính, ...