Phật giáo Việt Nam : Từ khởi nguyên đến 1981 - Tân Thanh (Văn học, 2012)
Giới thiệu về Phật giáo Việt Nam từ khởi nguyên, thời Đinh và Tiền Lê đến thời nhà Nguyễn, về phong trào chấn hưng Phật giáo năm 1930 - 1945 và Phật giáo Việt Nam từ năm 1946 đến năm 1981.