Tìm hiểu một số thuật ngữ trong văn kiện Đại hội XI của Đảng - Nguyễn, Văn Thạo (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu 87 thuật ngữ trong Văn kiện Đại hội XI của Đảng: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bỏ sung, phát triển năm 2011). Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội năm 2011 - 2020. Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI.