Những cây bút kiệt xuất trong văn học Nhật Bản hiện đại - Nguyễn, Tuấn Khanh (Khoa học xã học, 2011)
Giới thiệu về thân thế, sự nghiệp của 1 số nhà văn tiêu biểu trong lịch sử văn học Nhật Bản hiện đại.