Tư duy như một hệ thống - Bohm, David (Tri thức, 2011)
Trình bày vai trò của tư duy và tri thức ở mọi cấp độ của đời sống con người, từ những suy nghĩ riêng tư về căn tính của cá nhân đến những nỗ lực tập thể nhằm vươn tới 1 nền văn minh tốt đẹp hơn dưới cái nhìn triết học.