Bản đồ tâm hồn con người của Jung : Giới thiệu - Stein, Murray (Tri thức, 2011)
Trình bày những nét cơ bản về học thuyết của nhà tâm lí học phân tích nổi tiếng người Thụy Sĩ với 9 vấn đề chính về cái tôi ý thức, năng lượng tâm thần, cổ mẫu và bản năng...