Biết tất tật chuyện trong thiên hạ - Nguyễn, Thị Ngân Linh; Nguyễn, Thị Hồng Hà; Nguyễn, Thị Thu Nguyệt; Nguyễn, Thị Tố Mai (Văn học, 2011)
Giải thích các vấn đề và hiện tựơng về văn hoá tín ngưỡng, lịch sử, thể thao, ngôn ngữ, .. trên Thế giới như: tục uống trà của người Trung quốc, quyền sáng tác, giải thích các thuật ngữ có trong đời sống, ..