Chấm dứt tâm trạng chán nản trong công việc - Kitz, Volker (Nxb. Phụ nữ, 2012)
Một số kiến thức quan trọng để tìm hiểu, khám phá bản thân, công việc giúp bản thân hứng khởi với công việc và biến công việc chán ghét thành công việc hợp với mình bằng chính những quan niệm và thái độ lạc quan nhằm thay đổi chính cuộc sống của mình.