Đi tìm một giải pháp tinh thần : Mọi vấn đề đều có cách giải quyết - Dyer, W.Wayne (Nxb. Hà Nội, 2011)
Mô tả các nguyên lý cơ bản của quá trình nhận thức giải pháp tinh thần đối với bất kỳ vấn đề nan giải nào.