Thân thế và sự nghiệp của Léopold Michel Cadiere 1869 - 1955 : Kỷ yếu hội thảo. (Tri thức, 2011)
Kỷ yếu hội thảo về thân thế, sự nghiệp của Linh mục thuộc Hội thừa sai hải ngoại Pais Léopold Michel Cadiere - nhà nghiên cứu về Huế và Việt Nam.