Một số chuyên đề văn hóa và phát triển : Tập bài giảng - Giang, Thị Huyền (Chính trị hành chính, 2011)
Gồm 3 phần: 1. Cung cấp một cách hệ thống những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Leenin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản về văn hoá, văn học nghệ thuật. 2. Tư tưởng chỉ đạo, phương hướng và một số giải pháp cơ bản trong xây dựng và phát triển một số lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, lối sống, xây dựng đời sống văn hoá.... 3. Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng và quản lý của nhà Nuwowcstreen lĩnh vực văn hoá, văn học nghệ thuật.