Thành cổ Chămpa những dấu ấn của thời gian - Ngô, Văn Doanh (Thế giới, 2011)
Trình bày những dấu tích và hiện trạng của các toà thành cổ Chămpa cũng như những di sản vật chất và tinh thần mà những toà thành này để lại.