Con người Việt Nam truyền thống - những giá trị đối với sự phát triển. - Đặng, Vũ Cảnh Linh (Nxb. Lao động, 2010)
Trình bày cơ sở hình thành những đặc điểm của con người Việt Nam truyền thống; sự kế thừa và phát huy giá trị truyền thống của con người Việt Nam vì mục tiêu công nghiệp hoá - hiện đại hoá.