Xã hội học tập học tập suốt đời và các kỹ năng tự học - Nguyễn, Cảnh Toàn (Dân trí, 2012)
Nghiên cứu vấn đề xã hội học tập, học tập suốt đời và các kỹ năng tụ học, các hình thức đào tạo, góp phần quan trọng đổi mới phương pháp dậy và học và nâng cao chất lượng đào tạo.