Tình cảm của nhân dân thế giới với Chủ Tịch Hồ Chí Minh. (Thanh Niên, 2011)
Tập hợp những bức ảnh quý hiếm ghi lại những khoảnh khắc bình dị, trải theo cuộc đời của Bác và những dòng cảm tưởng, nhận xét đầy xúc động, cảm phục của các vị lãnh tụ, nhân dân trên thế giới về Bác.