Người khác và tôi : Chân dung, tiểu luận, phê bình - Văn Giá (Hội nhà văn, 2013)
Giới thiệu chân dung một số nhân vật nổi tiếng trong văn đàn nghệ thuật Việt Nam cũng như phê bình đặc điểm nghệ thuật, giá trị nhân văn của 1 số tác phẩm, tác giả Việt Nam.