Khoa bảng Trung Bộ và Nam Bộ qua tài liệu Mộc bản triều Nguyễn. (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu các nhà Khoa bảng Trung Bộ và Nam Bộ đỗ Đại khoa, đỗ khoa thi Hương qua tài liệu Mộc bản triều Nguyễn được sắp xếp theo miền, khoa thi theo thời gian, theo vần ABC, ...