Khoa bảng Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình qua tài liệu Mộc bản triều Nguyễn. (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu các nhà Khoa bảng Nghệ An, Hà tĩnh, Quảng Bình đỗ Đại khoa, đỗ khoa thi Hương tại trường thi Nghệ An qua tài liệu Mộc bản triều Nguyễn được sắp xếp theo tỉnh (từ Bắc vào Nam), khoa thi theo thời gian, theo vần ABC, ...