Lịch sử văn hóa Đông Nam Á - Phạm, Đức Dương (Văn hóa thông tin, 2013)
Nghiên cứu lịch sử Đông Nam Á thời tiền sử và sơ sử; sự hình thành các quốc gia cổ đại Đông Nam Á và nền văn hóa truyền thống trong sự tiếp xúc với Ấn Độ, Trung Hoa; mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á trong tiến trình lịch sử, ...