Nguyễn Bỉnh Khiêm - Nguyễn, Bích Ngọc (Danh nhân lịch sử Việt Nam., 2012)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của danh nhân lịch sử Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng những bình luận, nhận định, đánh giá của các học giả, các giai thoại, huyền sử, thơ ca dân gian, các tư liệu lịch sử ...