Nguyễn Hữu Chỉnh - Phạm, Trường Khang (Danh nhân lịch sử Việt Nam., 2012)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của danh nhân lịch sử Nguyễn Hữu Chỉnh cùng những bình luận, nhận định, đánh giá của các học giả, các giai thoại, huyền sử, thơ ca dân gian, các tư liệu lịch sử ...