Sổ tay phòng tránh tai nạn bất ngờ (Dân trí, 2012)
Những kiến thức cơ bản về cấp cứu, sơ cứu và phương pháp phòng tránh tai nạn, tai họa bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày như trong khi tham gia giao thông, bệnh tật, thiên tai, ...