Hiểu biết để phòng tránh bệnh ung thư - Minh Thư (Hồng Đức, 2012)
Những điều cần biết về bệnh ung thư, các tác nhân gây bệnh, đối tượng nguy cơ mắc bệnh; cách phòng ngừa bệnh ung thư và 1 số bệnh thường gặp ở Việt Nam.