Thẩm định các giá trị văn học - Phan, Trọng Thưởng (Văn học, 2013)
Nghiên cứu, thẩm định các giá trị về thể loại kịch trong lịch sử văn học Việt Nam hiện đại cũng như lý giải các hiện tượng văn học đã và đang diễn ra trên bề mặt vfa bề sâu của lịch sử văn học.