Anh cần em và em cũng cần anh - Lý, Khắc Cung (Thanh Niên, 2013)
Những suy nghĩ và phân tích tình yêu trên bình diện tình sử; giới thiệu nét sinh hoạt vật chất, tinh thần và tâm linh của người Việt Nam.