Bí mật của những đại gia sinh viên. - Đào, Đức Dũng (Hồng Đức, 2013)
kinh nghiệm khởi nghiệp thực tế nhất dành cho sinh viên; chia sẻ từng bước đi và ví dụ cụ thể để khởi nghiệp; Quy trình sáng tạo ý tưởng và gợi ý những ý tưởng khả thi; Bí quyết tối đa hóa giá trị cá nhân.