Vũ trụ và hoa sen - Trịnh, Xuân Thuận (Tri thức, 2013)
Lý giải về bản chất của vũ trụ, về nguồn gốc và tương lai của nó; về sự hình thành và phát triển của các thiên hà...theo những trải nghiệm của bản thân tác giả.