Bình an qua thung lũng chết - Kim, Yang Jae (Từ Điển Bách Khoa, 2013)
Cuốn sách chứa đựng những bài giảng và tĩnh nguyện nổi tiếng của mục sư. Giúp ích cho các bạn chiến thắng khổ nạn và nghịch cảnh để sống hạnh phúc.