Cùng người ta đọc - Hoàng, Sơn Cường (Thời đại, 2010)
Kể lại những câu chuyện Bác Hồ đã đọc và viết sách như thế nào, nói về tư tưởng, những tấm gương của Bác Hồ tự học( thông qua đọc sách báo) để vươn lên, hoàn thành cách mạng giao phó, đã ảnh hưởng tới những người bình thường trong nhân dân chúng ta.