40 năm nhà hát múa rồi Thăng Long. (Tài Chính, 2009)
40 năm (1969 - 2009). Lịch sử hành thành và phát triển nhà hát múa rối Thăng Long. Những mốc thời gian tiêu biểu, khắc họa một vài chân dung đại diện trong các lĩnh vực: đạo diễn, biên tập, tạo hình con rối, nghệ sỹ biểu diễn, ...